Hướng dẫn chơi binh xập xám chi tiết nhất tại Hitclub

27/08/2023

Hướng dẫn chơi binh xập xám chi tiết nhất tại Hitclub8 sẽ giúp anh em nắm vững các quy tắc và chiến thuật trong trò chơi này. Chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn toàn diện để anh em trở thành một cao thủ binh xập xám. Hãy theo dõi nội dung sau để có được kinh nghiệm đánh binh xập xám mang lại chiến thắng tối ưu cho mình.

Tổng quan thông tin binh xập xám

Trước khi chúng ta đi vào hướng dẫn chơi binh xập xám, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tổng quan về trò chơi này. Binh xập xám là một trò chơi sử dụng bộ bài tây gồm 52 lá. Xuất phát từ Trung Quốc, trò chơi này đòi hỏi anh em sử dụng trí tuệ và mưu mẹo của mình để sắp xếp 13 lá bài trên tay và đấu với 3 người chơi khác.

Luật chơi binh xập xám khá đơn giản và dễ nhớ nhưng vẫn cần nhờ vào chiến thuật và chiến lược của từng anh em cược thủ. Mỗi cược thủ sẽ cố gắng sử dụng các quân bài của mình một cách thông minh để chiến thắng và đạt được số điểm cao nhất. Trò chơi binh xập xám mang đến niềm vui và thách thức cho những anh em thích sự đốt đỏ và tính toán trong trò chơi bài.

Tổng quan thông tin binh xập xám

Hướng dẫn chơi binh xập xám đơn giản và dễ nhớ

Hướng dẫn chơi binh xập xám đầy đủ cùng tân thủ

Sau khi tìm hiểu các thông tin cơ bản về trò chơi, hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu cách chơi bài binh xập xám đầy đủ và chi tiết nhất nhé.

Các liên kết bài trong mậu binh trực tuyến

Để chơi mậu binh và đạt chiến thắng, anh em cược thủ cần hiểu rõ về các liên kết bài trong mậu binh. Dưới đây là một số liên kết quan trọng mà anh em cược thủ cần nhớ:

  • Mậu thầu: Đây là các lá bài đơn lẻ, không liên kết với bất kỳ lá bài nào khác.
  • Đôi: Được tạo thành khi anh em có hai lá bài cùng số và cùng một chi và anh em có thể ghép chúng thành một đôi.
  • Thú: Trong mậu binh một thú bao gồm hai đôi và một lá bài lẻ. Chi cuối không được sắp xếp thành thú.
  • Sám: Nếu anh em cược thủ chưa biết sám là gì thì theo hướng dẫn chơi binh xập xám của trò chơi cho biết. Một sám được tạo thành khi anh em cược thủ có ba lá bài cùng số.
  • Sảnh: Một sảnh được tạo thành khi anh em có năm lá bài liên tiếp theo thứ tự và chi cuối không được xếp thành sảnh.
  • Thùng: Trường hợp anh em có năm lá bài cùng chất thì anh em sẽ có một thùng.
  • Cù lũ: Chi cù lũ gồm một đôi và một sám. Chi cuối không được xếp thành cù lũ.
  • Tứ quý: Một tứ quý sẽ tạo thành khi anh em có bốn lá bài cùng một con số.
  • Thùng phá sảnh: Xuất hiện khi anh em có một dây bài đồng chất.
  • Thùng phá sảnh lớn: Chỉ có một dây bài đồng chất, trong đó lá bài át mạnh nhất và chi cuối không được xếp thành thùng phá sảnh lớn.
Hướng dẫn chơi binh xập xám đầy đủ cùng tân thủ

Hướng dẫn chơi binh xập xám cụ thể cho người mới

Hướng dẫn chơi binh xập xám cụ thể cách tham gia

Để chơi binh xập xám, anh em cược thủ sẽ nhận được 13 lá bài và phải xếp chúng thành ba chi khác nhau. Chi đầu và chi thứ hai sẽ gồm 5 lá bài, trong khi chi cuối chỉ có 3 lá bài. Mục tiêu của anh em trong trò chơi là sắp xếp thứ tự các chi sao cho chi trước mạnh hơn chi sau, có thể thông qua việc xếp thành các liên kết hoặc không.

Anh em sẽ có thời gian giới hạn là 1 phút 30 giây để xếp bài. Một số hệ thống trò chơi sẽ tự động sắp xếp bài cho anh em sau khi thời gian này kết thúc. Sau đó anh em sẽ ngửa bài và đối mặt với sự so sánh giữa các chi. Lúc này mỗi anh em sẽ có 5 giây để so sánh và xác định chi mạnh nhất. Anh em nào có chi mạnh nhất sẽ giành chiến thắng trong ván đấu.

Điều quan trọng khi chơi bài binh xập xám là sắp xếp bài một cách thông minh và chiến lược để tạo ra các liên kết mạnh và đạt được điểm số cao. Nên anh em hãy tích cực rèn luyện kỹ năng xếp bài và áp dụng những chiến thuật phù hợp để trở thành người chiến thắng trong trò chơi binh xập xám.

Hướng dẫn chơi binh xập xám theo mẹo của cao thủ

Như chúng tôi đã chia từ trên, nếu anh em muốn chơi giỏi bài binh xập xám thì anh em cần phải tìm hiểu và học thêm nhiều cách xếp bài để các lá bài tạo thành các chi mạnh nhất. áp dụng hướng dẫn chơi binh xập xám như thế tỷ lệ anh em mới chiến thắng mới có thể tăng lên cao được.

Hướng dẫn chơi binh xập xám theo mẹo của cao thủ

Hướng dẫn chơi binh xập xám từ kinh nghiệm các chuyên gia

Hướng dẫn cách xếp bài theo kiểu bá đạo

Để xếp bài theo kiểu bá đạo anh em cần áp dụng một chiến thuật nhất định. Anh em hãy tìm hiểu các lá bài trên tay và chọn những lá phù hợp để xếp thành sảnh trong các chi đầu. Nếu anh em có 3 đôi thì xếp chúng thành một thú và đặt ở các chi giữa. Kèm theo đó anh em hãy chọn một đôi mạnh nhất để đặt ở chi đầu.

Khi áp dụng chiến thuật hướng dẫn chơi binh xập xám này anh em sẽ có 4 đôi bài trên tay có 2 đôi ở chi đầu, 2 đôi ở chi giữa và một lá bài mạnh nhất trong 5 lá bài còn lại để đặt ở chi cuối. Với cách xếp bài này anh em sẽ tạo ra sự bất ngờ và áp đảo với tay bài mạnh của mình. Trường hợp anh em có 3 đôi, anh em nên việc xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa và xếp mậu thầu ở chi cuối.

Hướng dẫn chơi binh xập xám - Xếp kiểu 3 thùng phé

Xếp bài theo kiểu "3 thùng phé" trong binh xập xám đòi hỏi anh em đặt thùng ở chi đầu và đặt các đôi mạnh nhất ở các chi cuối. Nhưng cũng có một cố anh em không muốn đặt các đôi mạnh nhất ở chi cuối và thay vào đó anh em đặt chúng ở chi giữa, được gọi là "ba thùng phé thủ". Việc xếp bài theo kiểu "3 thùng phé" có thể mang lại lợi thế cho anh em cược thủ nên anh em hãy cân nhắc áp dụng theo chiến thuật nhé.

Hướng dẫn cách xếp bài theo kiểu bá đạo

Có nhiều cách xếp bài khiến đối thủ không ngờ tới

Hướng dẫn cách xếp ba phé bắn bài

Ba phé bắn bài là một cách xếp bài linh hoạt khi anh em cược thủ đang phải đối diện với 3 đôi và không biết cách xếp thích hợp. Theo hướng dẫn chơi binh xập xám, trường hợp này có một lựa chọn là đặt mỗi đôi ở mỗi chi để tránh lỗ hổng bài. Anh em có thể tiếp tục bằng cách đặt 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi ở chi giữa và giữ lại lá mạnh nhất để đặt ở chi cuối và mậu thầu.

Xem thêm: Bài 3 cây online và cách giúp tân thủ luôn thắng

Lời kết

Hướng dẫn chơi binh xập xám đã được chúng tôi chia sẻ rất chi tiết ở bài viết trên. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp cho các anh em dễ dàng dành chiến thắng hơn khi tham gia trò chơi. Chúc anh em có quá trình tham gia cá cược vui vẻ và nhận nhiều tiền thưởng lớn.