Emma Watson: Từ Harry Potter đến sếp lớn từ thiện ở Gemwin

02/11/2023

Emma Watson là một nữ diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội người Anh, nổi tiếng với vai Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter. Nhưng bạn có biết gì về cuộc đời, sự nghiệp và những đóng góp của cô cho xã hội không? Bài viết này hitclub8 sẽ giúp bạn tìm hiểu về Emma Watson, một người phụ nữ tài năng, đa năng và có trách nhiệm.

Tiểu sử của Emma Watson

Emma Charlotte Duerre Watson sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990 tại Paris, Pháp. Cha mẹ cô là hai luật sư người Anh, nhưng họ đã ly hôn khi cô mới 5 tuổi. Cô có một anh trai tên là Alex và ba người anh em khác từ các cuộc hôn nhân sau của cha mẹ. Cô đã sống ở Pháp cho đến khi 5 tuổi, sau đó chuyển về Anh. Cô đã theo học trường tiểu học Dragon School ở Oxford và trường Headington School. Cô đã bắt đầu biểu diễn từ khi còn nhỏ và tham gia nhiều vở kịch trường.

Emma Charlotte Duerre Watson sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990 tại Paris, Pháp

Emma Charlotte Duerre Watson sinh ngày 15 tháng 4 năm 1990 tại Paris, Pháp

Emma Watson là ai?

Emma Watson là một nữ diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng. Cô được biết đến rộng rãi với vai Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter, một trong những loạt phim thành công nhất mọi thời đại. Cô cũng đã tham gia nhiều bộ phim khác như The Perks of Being a Wallflower, The Bling Ring, Beauty and the Beast, Little Women và nhiều phim khác.

Emma Watson là một nữ diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng

Emma Watson là một nữ diễn viên, người mẫu và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng

Cô là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới và được tạp chí Time bình chọn là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2015. Cô cũng là một người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn như Burberry, Lancôme, Chanel và nhiều thương hiệu khác.

Emma Watson đi học tuổi 33

Emma Watson không chỉ là một người nổi tiếng, mà còn là một người ham học hỏi. Cô đã tốt nghiệp trung học với thành tích xuất sắc và được nhận vào Đại học Brown, một trong những trường đại học danh tiếng nhất Hoa Kỳ. Cô đã theo học ngành văn chương Anh và tốt nghiệp vào năm 2014.

Emma Watson đi học tuổi 33

Emma Watson đi học tuổi 33

Cô cũng đã theo học một số khóa học tại Đại học Oxford và Đại học Worcester. Năm 2023, cô đã quyết định quay lại ghế nhà trường để theo học bằng thạc sĩ về giáo dục quốc tế tại Đại học Harvard. Cô cho biết cô muốn tiếp tục học tập để mở rộng kiến thức và kỹ năng của mình.

Sự nghiệp của Emma Watson

Emma Watson đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn rất nhỏ. Cô đã được chọn để đóng vai Hermione Granger trong loạt phim Harry Potter khi mới 9 tuổi, sau khi vượt qua hàng nghìn ứng viên khác. Cô đã đóng vai này trong tất cả 8 bộ phim của loạt phim, từ năm 2001 đến năm 2011.

Vai diễn này đã mang lại cho cô danh tiếng, sự yêu mến và nhiều giải thưởng. Cô cũng đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc đóng phim và quảng cáo. Theo ước tính, tài sản của cô vào năm 2020 là khoảng 80 triệu đô la Mỹ.

Emma Watson đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn rất nhỏ

Emma Watson đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn rất nhỏ

Emma Watson Harry Potter

Emma Watson đã trở thành một trong những ngôi sao của loạt phim Harry Potter, một loạt phim chuyển thể từ bộ sách cùng tên của nhà văn J.K. Rowling. Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của ba nhân vật chính là Harry Potter, Ron Weasley và Hermione Granger, những học sinh phù thủy tại trường Hogwarts.

Emma Watson đã đóng vai Hermione Granger, một cô gái thông minh, gan dạ và trung thành. Cô là bạn thân và đồng minh của Harry và Ron trong cuộc chiến chống lại chúa tể hắc ám Voldemort. Vai diễn này đã giúp Emma Watson được công nhận là một nữ diễn viên tài năng và có sức ảnh hưởng lớn đối với thế hệ trẻ.

Xem thêm các hot girl xinh đẹp tại Ảnh Gái Xinh Hitclub

Emma Watson Beauty and the Beast

Emma Watson cũng đã tham gia vào một số bộ phim khác sau khi kết thúc loạt phim Harry Potter. Một trong những bộ phim nổi bật nhất là Beauty and the Beast, một bộ phim chuyển thể từ câu chuyện cổ tích cùng tên của Pháp. Emma Watson đã đóng vai Belle, một cô gái xinh đẹp, thông minh và yêu sách.

Emma Watson Beauty and the Beast

Emma Watson Beauty and the Beast

Cô đã gặp và yêu một chàng trai bị nguyền rủa thành quái vật, tên là Beast. Bộ phim này đã được ra mắt vào năm 2017 và trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, với hơn 1,2 tỷ đô la Mỹ. Emma Watson đã được khen ngợi về khả năng diễn xuất và ca hát của mình trong bộ phim này.

Những hoạt động từ thiện của Emma Watson

Emma Watson không chỉ là một người nổi tiếng, mà còn là một nhà hoạt động xã hội. Cô đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện và chủ trương cho các vấn đề quan trọng như giáo dục, bình đẳng giới và bảo vệ môi trường. Cô là Đại sứ thiện chí của UN Women, tổ chức thuộc Liên Hiệp Quốc về phụ nữ và bình đẳng giới.

Những hoạt động từ thiện của Emma Watson

Những hoạt động từ thiện của Emma Watson

Cô cũng là người khởi xướng chiến dịch HeForShe, một chiến dịch kêu gọi nam giới tham gia vào việc ủng hộ quyền của phụ nữ.

Sếp lớn Emma Watson

Emma Watson không chỉ là một người nổi tiếng, mà còn là một sếp lớn. Cô đã thành lập và điều hành công ty của riêng mình, tên là E.W. Productions. Công ty này chuyên sản xuất các bộ phim, chương trình truyền hình và video có liên quan đến Emma Watson hoặc các vấn đề mà cô quan tâm.

Công ty này đã sản xuất nhiều tác phẩm như The Circle, The Queen of the Tearling, The Circle: The Making of a Tech Giant, HeForShe: The Movement và nhiều tác phẩm khác. Công ty này cũng đã hợp tác với nhiều hãng phim và truyền hình lớn như Netflix, Disney, Warner Bros và nhiều hãng khác.

Emma Watson làm giám đốc điều hành

Emma Watson không chỉ là người sáng lập của E.W. Productions, mà còn là giám đốc điều hành của công ty này. Cô có trách nhiệm quản lý và điều phối các hoạt động của công ty, từ việc lựa chọn các dự án, tìm kiếm các đối tác, xây dựng các chiến lược kinh doanh, giám sát các quá trình sản xuất, tiếp thị và phân phối các sản phẩm.

Cô cũng có quyền quyết định về việc tham gia hoặc từ chối các dự án có liên quan đến cô hoặc công ty. Cô là một người có tầm nhìn xa, sáng tạo và có khả năng lãnh đạo cao.

Emma Watson làm giám đốc điều hành

Emma Watson làm giám đốc điều hành

Emma Watson làm nhà sản xuất

Emma Watson không chỉ là người sáng lập và giám đốc điều hành của E.W. Productions, mà còn là nhà sản xuất của nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và video do công ty này sản xuất. Cô có vai trò quan trọng trong việc định hướng nội dung, phong cách và thông điệp của các tác phẩm.

Cô cũng tham gia vào việc lựa chọn kịch bản, diễn viên, đạo diễn, nhà soạn nhạc và các thành viên khác của ê kíp làm phim. Cô cũng giúp đỡ và hỗ trợ các diễn viên trong quá trình diễn xuất, đặc biệt là những diễn viên trẻ hoặc mới vào nghề. Cô cũng thường xuyên góp ý kiến và phản hồi cho các đạo diễn và biên kịch để cải thiện chất lượng của các tác phẩm.

Emma Watson trong cuộc sống

Emma Watson là một người nổi tiếng, nhưng cô cũng là một người bình thường như bao người khác. Cô có những sở thích, niềm đam mê và giá trị riêng của mình. Cô cũng có những mối quan hệ, những người bạn và gia đình của mình. Cô cũng có những thử thách, khó khăn và áp lực của mình. Cô cố gắng sống một cuộc sống hạnh phúc, ý nghĩa và cân bằng.

Emma Watson thích gì?

Emma Watson là một người có nhiều sở thích và niềm đam mê. Cô rất yêu sách và luôn tìm kiếm những cuốn sách hay và bổ ích. Cô cũng rất thích viết và đã viết nhiều bài luận, bài phát biểu và bài blog về các chủ đề mà cô quan tâm. Cô cũng rất thích âm nhạc và đã học chơi đàn guitar, piano và hát.

Cô cũng rất thích nghệ thuật và đã học vẽ, điêu khắc và nhiếp ảnh. Cô cũng rất thích du lịch và đã đi đến nhiều nơi trên thế giới, từ châu Âu, châu Á, châu Phi đến châu Mỹ. Cô cũng rất thích thể thao và đã chơi nhiều môn thể thao như bóng đá, bóng chuyền, yoga và võ thuật.

Emma Watson có bạn trai không?

Emma Watson là một người kín tiếng về cuộc sống riêng tư của mình. Cô ít khi công khai về mối quan hệ tình cảm của mình với ai. Tuy nhiên, theo các nguồn tin từ các tạp chí giải trí, cô đã có một số bạn trai trong quá khứ, như Tom Felton, Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Johnny Simmons, Will Adamowicz, Matthew Janney, William Knight, Chord Overstreet và Brendan Wallace.

Hiện tại, cô đang hẹn hò với Leo Robinton, một doanh nhân người Mỹ. Họ đã bị bắt gặp đi dạo tay trong tay ở London vào tháng 10 năm 2020.

Emma Watson có bạn trai không?

Emma Watson có bạn trai không?

Emma Watson có con không?

Emma Watson hiện tại chưa có con. Cô cho biết cô muốn có con trong tương lai, nhưng không muốn áp lực từ xã hội hay gia đình về việc kết hôn hay sinh con. Cô cho biết cô muốn tự do lựa chọn cuộc sống của mình và không muốn bị ràng buộc bởi các quy chuẩn xã hội về vai trò của phụ nữ. Cô cũng cho biết cô muốn nuôi dạy con cái theo cách của mình và truyền cho con cái những giá trị mà cô tin tưởng.

Xem thêm Phương Oanh và chuyện tình đẹp như mơ với Shark Bình ở Hitclub

Kết luận

Emma Watson là một người phụ nữ đặc biệt. Cô không chỉ là một nữ diễn viên xuất sắc, một người mẫu quyến rũ và một sếp lớn thành công, mà còn là một nhà hoạt động xã hội tận tụy. Cô đã góp phần vào việc thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn qua các hoạt động từ thiện và chủ trương của mình.