Domino Hitclub – Tựa game số 1 không thể bỏ qua tại Hitclub

21/09/2023

Domino Hitclub được Hitclub xây dựng dựa trên trò chơi nào? Luật chơi, cách tính điểm và so bài của trò này ra sao? Cược thủ có cần lưu ý những kinh nghiệm gì để đạt được nhiều thắng lợi nhất hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về tựa game này ngay bên dưới đây nhé!

Đôi nét về dòng game Domino hot hit hiện nay

Domino là một trò chơi bàn phổ biến trên toàn thế giới, được tiến hành chơi bằng cách sắp xếp và đặt các viên gạch domino trên bàn theo các quy tắc cụ thể.

Trò chơi Domino có nguồn gốc từ Trung Quốc và đã lan rộng trên toàn thế giới. Bộ Domino gồm các viên gạch hình chữ nhật nhỏ, mỗi viên chia thành hai phần riêng biệt bởi một đường chia. Mỗi phần được đánh số từ 0 đến 6, tạo thành tất cả 28 viên gạch khác nhau. Mục tiêu của trò chơi là hết gạch trong tay hoặc có số điểm ít nhất khi trò chơi kết thúc.

Có nhiều biến thể của trò chơi Domino, bao gồm Block Domino, Draw Domino, Mexican Train, và nhiều hơn nữa. Mỗi biến thể có quy tắc và mục tiêu riêng, tạo ra sự đa dạng và thú vị cho người chơi.

Trò chơi Domino đã trở thành một phần của văn hóa giải trí và thường được chơi trong gia đình, bạn bè hoặc trong các giải đấu chuyên nghiệp như Domino Hitclub. Nó yêu cầu kỹ năng xếp gạch, mưu lược và sự tập trung, và có thể mang lại niềm vui và thử thách cho người chơi của mọi độ tuổi.

Đôi nét về dòng game Domino hot hit hiện nay

Domino Hitclub có nguồn gốc từ Trung Quốc

Cách chơi Domino Hitclub dành cho tân thủ

Mặc dù có sự tương đồng với một trò chơi bài đổi thưởng, nhưng trò chơi này cũng có những khác biệt đáng chú ý và mang đậm những đặc trưng riêng của nó.

Luật chơi Domino Hitclub chi tiết, dễ hiểu nhất

Mỗi ván chơi của trò Domino có thể có tối đa 6 người chơi, mỗi người chơi ban đầu sẽ nhận được 3 thẻ bài và bắt đầu vòng thách cược đầu tiên. Trong vòng này, thành viên có thể tăng cược và có 6 lựa chọn khác nhau: theo, kiểm tra, bỏ bài, tố tất, tăng cược, cược tối đa.

Mỗi người chơi sẽ được chia thêm 1 thẻ bài sau khi vòng thách cược thứ nhất kết thúc. Và bắt đầu vòng thách cược thứ hai, với các lựa chọn tương tự như vòng trước. Tiếp sau khi vòng thách cược thứ hai kết thúc, tất cả những người chơi so sánh điểm với nhau và không bỏ bài sẽ mở bài. Ai có kết hợp điểm cao nhất sẽ giành được quỹ cược chung và chiến thắng.

Trong tựa game Domino Hitclub, cách tính điểm của thẻ bài được thực hiện khá đơn giản. Mỗi thẻ được chia thành 2 phần là phần dưới và phần trên. Mỗi ván chơi sẽ có tổng cộng 28 thẻ bài Domino và điểm của thẻ bài sẽ dựa trên số nút trên thẻ đó. Nếu tổng số nút trên thẻ lớn hơn hoặc bằng 10, dựa trên hàng đơn vị chỉ số điểm sẽ được tính.

Luật chơi Domino Hitclub chi tiết, dễ hiểu nhất

Mỗi ván Domino Hitclub có tối đa 6 người chơi

Cách so bài Domino tại Hitclub vô cùng chuẩn xác

Để bắt đầu, mỗi người chơi sẽ tìm cặp có số điểm lớn nhất và so sánh cặp bài Domino Hitclub bên trái của mình. Nếu không có hòa, người chơi nắm giữ cặp Domino lớn nhất sẽ được xem là người chiến thắng cuộc.

  • Khi so sánh cặp Domino lớn nhất của họ, nếu có ít nhất hai người chơi có cùng số điểm, tất cả sẽ tiến vào vòng thứ hai. Lần này, dựa trên cặp bài bên tay phải và cặp có số điểm thấp nhất, người chiến thắng và người thua sẽ được xác định. Người chơi sẽ là người chiến thắng khi nắm giữ cặp Domino bên tay phải lớn nhất và cặp Domino đó không thua kém ai.
  • Khi so sánh cặp Domino bên phải của họ, nếu có ít nhất hai người chơi có cùng số điểm, tất cả sẽ tiến vào vòng thứ ba. Bằng giá trị của bốn thẻ trên tay của mỗi người chơi, người chiến thắng trong vòng này sẽ được xác định. Trong số các quân bài, cặp Domino nào có quân bài Domino lẻ nhỏ nhất được xem xét sẽ giành chiến thắng.
  • Khi so sánh cặp Domino lẻ, nếu có ít nhất hai người chơi có cùng số điểm, phần trên của thẻ Domino sẽ được so sánh. Trò chơi sẽ được giành chiến thắng bởi người chơi nào trong số đó nắm giữ cặp Domino có phần trên của thẻ có giá trị cao hơn.
  • Trải nghiệm thêm các game hấp dẫn khác tại Tin Tức Hitclub
Cách so bài Domino tại Hitclub vô cùng chuẩn xác

Người chơi giữ cặp Domino lớn nhất sẽ chiến thắng

Gợi ý các mẹo đánh Domino Hitclub giúp thắng nhanh

Thực tế lại cho thấy rằng cách chơi Domino Hitclub rất dễ dàng mặc dù nhiều người nghĩ rằng nó cơ bản là phức tạp. Cược thủ chỉ cần áp dụng những mẹo chơi quan trọng và hiểu rõ các quy tắc cơ bản để đạt được chiến thắng đáng tin cậy. Dưới đây là một số thủ thuật chơi game này thành công mà chúng tôi đã tổng hợp được.

Ưu tiên trải nghiệm với phần chơi miễn phí có trong Domino Hitclub 

Khi tham gia vào các phòng chơi Domino, rất nhiều người chơi mới đều có xu hướng vội vàng đặt cược với tiền thật mà chưa hiểu rõ luật chơi. Đây thực sự là một sai lầm lớn không nên mắc phải đối với những người đã quen với trò chơi này. 

Hãy từ từ rèn kỹ năng của bạn hoặc dành một vài ngày để chơi miễn phí. Khi mọi người đã trở nên thành thạo hơn, hãy cân nhắc chuyển sang nơi cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn là  chơi với tiền thật. Bằng cách này, cược thủ có thể tận dụng thời gian rèn luyện để tăng khả năng chiến thắng và trở thành một người chơi Domino giỏi.

Gợi ý các mẹo đánh Domino Hitclub giúp thắng nhanh

Bỏ bài khi tổng điểm của bộ bài của bạn dưới 3

Biết thời điểm nào nên theo bài, bỏ bài hoặc tăng cược khi chơi Domino

Dựa trên kinh nghiệm chơi Domino Hitclub, hãy quyết định bỏ bài khi tổng điểm của bộ bài của bạn dưới 3 để bảo toàn vốn và không lãng phí thời gian. Cược thủ có thể tiếp tục theo và kiểm tra tình hình trong trường hợp tổng điểm của bộ bài từ 7 đến 8. Khi tổng điểm của bộ bài vượt quá 9, đây là một tín hiệu tích cực và để tăng khả năng chiến thắng, mọi người nên tăng cược.

Xem thêm: Slotgame Hitclub, những thông tin quan trọng

Lời kết

Bài viết bên trên là tất tần tật những nội dung chi tiết về game Domino Hitclub mà mọi người có thể tham khảo. Đây được xem là một trò chơi hàng đầu tại đơn vị Hitclub khi sở hữu lượng hội viên vô cùng đông đảo. Nếu bạn cũng đang cảm thấy hứng thú, hãy nhanh tay truy cập để trải nghiệm nhé!