Cara Delevingne suy kiệt cơ thể vì nghiện nặng ở Hitclub

27/10/2023

Cara Delevingne là một cái tên quen thuộc với nhiều người yêu thích thời trang, điện ảnh và giải trí. Cô ấy là một người mẫu nổi tiếng, một diễn viên tài năng và một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong xã hội. Nhưng liệu bạn có biết rằng Cara delevingne không phải là một người hoàn hảo? Cô ấy đã từng phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe tâm thần, nghiện ngập và tự sát. Cùng tìm hiểu nhé với Hitclub Hitclub8.com nhé.

Tiểu sử của Cara delevingne

Cara delevingne sinh ngày 12 tháng 8 năm 1992 tại London, Anh. Cô ấy là con gái của Charles delevingne, một nhà địa ốc, và Pandora delevingne, một nhà thiết kế nội thất. Cô ấy có hai chị gái là Poppy delevingne và Chloe delevingne. Cô ấy cũng có một người anh họ là Edward Grant, một nhà văn và nhà báo.

Tiểu sử của Cara delevingne

Tiểu sử của Cara delevingne

Cara delevingne bắt đầu học tại trường Francis Holland School for Girls tại London khi còn nhỏ. Sau đó, cô ấy chuyển sang trường Bedales School tại Hampshire, nơi cô ấy được khuyến khích phát triển sự sáng tạo và tự do. Tuy nhiên, cô ấy không thích học tập và thường xuyên bị áp lực và căng thẳng. Cô ấy cũng bị chứng trầm cảm từ khi còn rất nhỏ và đã từng có ý định tự tử khi mới 16 tuổi.

Cara delevingne có niềm đam mê với nghệ thuật từ khi còn bé. Cô ấy thích vẽ, chơi nhạc cụ và diễn xuất. Cô ấy đã từng tham gia một số vở kịch tại trường và ngoài trường. Cô ấy cũng đã từng học chơi đàn piano, đàn guitar và trống. Cô ấy mong muốn trở thành một diễn viên chuyên nghiệp khi lớn lên.

Tuy nhiên, sự nghiệp của Cara delevingne lại bắt đầu với vai trò là một người mẫu. Cô ấy được phát hiện bởi Sarah Doukas, người đã phát hiện ra Kate Moss, khi còn là một học sinh trung học. Cô ấy ký hợp đồng với công ty Storm Model Management vào năm 2009 và bắt đầu xuất hiện trên các tạp chí thời trang như Vogue, Elle và i-D. Cô ấy cũng đã từng làm việc với các thương hiệu nổi tiếng như Burberry, Chanel, Dior và Dolce & Gabbana.

Cara delevingne nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu hàng đầu thế giới với gương mặt biểu cảm, đôi lông mày dày và phong cách cá tính. Cô ấy được biết đến với biệt danh “Queen of the Eyebrows” (Nữ hoàng của lông mày) và “The New Kate Moss” (Kate Moss mới). Cô ấy cũng được yêu quý bởi nhiều người hâm mộ vì tính hài hước, dễ gần và thân thiện của mình. Cô ấy có hơn 43 triệu người theo dõi trên Instagram và hơn 10 triệu người theo dõi trên Twitter.

Cara delevingne nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu hàng đầu thế giới với gương mặt biểu cảm

Cara delevingne nhanh chóng trở thành một trong những người mẫu hàng đầu thế giới với gương mặt biểu cảm

Ngoài công việc người mẫu, Cara delevingne cũng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô ấy đã xuất hiện trong một số phim như Anna Karenina (2012), Paper Towns (2015), Suicide Squad (2016) và Valerian and the City of a Thousand Planets (2017). Cô ấy cũng đã tham gia vào một số dự án âm nhạc, như hợp tác với Pharrell Williams trong bài hát CC The World (2014), hát nhạc phim cho phim Her Smell (2018) và phát hành đĩa đơn đầu tay Raining in My Heart (2019).

Cara delevingne cũng là một nhân vật có ảnh hưởng lớn trong xã hội. Cô ấy là một người ủng hộ tích cực cho các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần, quyền của người thuộc LGBTQ+ và bảo vệ môi trường. Cô ấy cũng là một đại sứ thiện chí của Liên Hiệp Quốc và một nhà tài trợ cho nhiều tổ chức từ thiện như Save the Children, Girl Up và WildAid.

Cuộc chiến với nghiện ngập của Cara delevingne

Cara delevingne có một cuộc sống đầy áp lực và căng thẳng khi làm người mẫu và diễn viên. Cô ấy phải chịu đựng những yêu cầu khắt khe, những lịch trình dày đặc và những sự so sánh không công bằng. Cô ấy cũng phải đối mặt với những vấn đề về sức khỏe tâm thần, như trầm cảm, lo âu và tâm thần phân liệt. Cô ấy đã từng nói rằng cô ấy cảm thấy “rỗng tuếch, không có giá trị và không có ý nghĩa” trong cuộc sống của mình.

Cuộc chiến với nghiện ngập của Cara delevingne

Cuộc chiến với nghiện ngập của Cara delevingne

Để thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực, Cara delevingne đã tìm đến những chất kích thích, như rượu, thuốc lá và ma túy. Cô ấy đã từng sử dụng nhiều loại ma túy khác nhau, như cần sa, cocaine, ecstasy và kétamin. Cô ấy đã từng bị bắt gặp có dấu hiệu sử dụng ma túy nhiều lần trên công cộng và trên các sự kiện quan trọng. Cô ấy cũng đã từng bị chỉ trích vì hủy bỏ các buổi chụp hình, đi muộn và có thái độ thiếu chuyên nghiệp.

Cara delevingne đã nhận ra rằng cô ấy đang bị nghiện ngập và cần phải thay đổi. Cô ấy đã quyết định đi cai nghiện vào năm 2014, khi còn ở đỉnh cao của sự nghiệp người mẫu. Cô ấy đã vào một trung tâm điều trị tại Arizona, Mỹ, để được hỗ trợ và chăm sóc. Cô ấy đã dành hai tuần để thanh lọc cơ thể, tâm hồn và tinh thần của mình. Cô ấy đã nói rằng quá trình cai nghiện là “rất khó khăn, nhưng cũng rất giải phóng”.

Sau khi đi cai nghiện, Cara delevingne đã có những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Cô ấy đã giảm bớt công việc người mẫu và tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô ấy đã tìm được niềm vui và hạnh phúc trong việc thể hiện bản thân và sáng tạo nghệ thuật. Cô ấy cũng đã tìm được sự hỗ trợ và yêu thương từ gia đình, bạn bè và người yêu của mình. Cô ấy đã công khai về bản sắc của mình là một người thuộc LGBTQ+ và hẹn hò với nhiều người nổi tiếng, như Michelle Rodriguez, St Vincent và Ashley Benson.

Cara delevingne đã nhận ra rằng cô ấy đang bị nghiện ngập và cần phải thay đổi

Cara delevingne đã nhận ra rằng cô ấy đang bị nghiện ngập và cần phải thay đổi

Cara delevingne cho biết cô ấy vẫn phải đấu tranh với những ám ảnh và cám dỗ từ quá khứ. Cô ấy vẫn phải theo dõi sức khỏe tâm thần của mình và tìm kiếm sự giúp đỡ khi cần thiết. Cô ấy cũng mong muốn chia sẻ câu chuyện của mình với những người đang gặp những vấn đề tương tự và khuyến khích họ tìm kiếm sự sống sót và hồi phục.

Xem thêm các hot girl xinh đẹp tại Ảnh Gái Xinh Hitclub

Sự nghiệp người mẫu của Cara delevingne

Cara delevingne là một trong những người mẫu thành công nhất thế giới. Cô ấy đã xuất hiện trên hơn 60 trang bìa của các tạp chí thời trang uy tín, như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar và GQ. Cô ấy cũng đã đi catwalk cho hơn 40 nhà thiết kế và thương hiệu nổi tiếng, như Burberry, Chanel, Dior, Dolce & Gabbana, Prada và Versace. Cô ấy cũng đã tham gia vào nhiều chiến dịch quảng cáo và hợp đồng đại diện cho các sản phẩm như mỹ phẩm, nước hoa, trang sức và quần áo.

Cara delevingne đã được công nhận và vinh danh cho sự nghiệp người mẫu của mình bởi nhiều tổ chức và giải thưởng. Cô ấy đã được bình chọn là Người mẫu của năm tại British Fashion Awards vào năm 2012 và 2014. Cô ấy cũng đã được xếp hạng là một trong những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới bởi tạp chí Forbes vào năm 2014, 2015 và 2016. Cô ấy cũng đã được đưa vào danh sách Time 100, danh sách những người có ảnh hưởng nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn, vào năm 2015.

Sự nghiệp người mẫu của Cara delevingne

Sự nghiệp người mẫu của Cara delevingne

Cara delevingne đã gây dấu ấn trong làng thời trang bởi gương mặt biểu cảm, đôi lông mày dày và phong cách cá tính của mình. Cô ấy đã tạo ra một xu hướng mới cho lông mày tự nhiên và không cần chỉnh sửa. Cô ấy cũng đã khẳng định được bản sắc riêng của mình trong việc lựa chọn trang phục và phụ kiện. Cô ấy thường xuyên thay đổi kiểu tóc, màu tóc và kiểu trang điểm để phù hợp với từng dịp và từng vai trò. Cô ấy cũng không ngại thử nghiệm các phong cách khác nhau, từ lịch lãm, sang trọng đến cá tính, phóng khoáng.

Cara delevingne không chỉ là một người mẫu, mà còn là một người dẫn đầu xu hướng và một nguồn cảm hứng cho nhiều người yêu thời trang. Cô ấy đã có ảnh hưởng lớn đến các nhà thiết kế, các nhà sản xuất và các người tiêu dùng trong việc tạo ra và lựa chọn các sản phẩm thời trang. Cô ấy cũng đã góp phần vào việc phát triển và phổ biến các thương hiệu mới hoặc ít được biết đến. Cô ấy cũng đã khuyến khích nhiều người tự tin hơn trong việc thể hiện bản thân qua cách ăn mặc.

Sự nghiệp diễn xuất của Cara delevingne

Cara delevingne là một diễn viên tài năng và đa năng. Cô ấy đã tham gia vào nhiều thể loại phim khác nhau, từ hài, lãng mạn, hành động, khoa học viễn tưởng đến kinh dị, tâm lý và trinh thám. Cô ấy cũng đã thể hiện được khả năng diễn xuất của mình qua nhiều vai trò khác nhau, từ những nhân vật có thật, như công nương Margaret trong The Crown (2016), đến những nhân vật hư cấu, như Enchantress trong Suicide Squad (2016) và Laureline trong Valerian and the City of a Thousand Planets (2017).

Cara delevingne đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình khi còn là một người mẫu. Cô ấy đã có vai diễn đầu tiên trong phim Anna Karenina (2012), một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Leo Tolstoy. Cô ấy đã đóng vai Princess Sorokina, người tình của Alexei Vronsky, người yêu của Anna Karenina. Cô ấy đã được khen ngợi vì sự xuất hiện ngắn gọn nhưng ấn tượng của mình trong phim.

Sự nghiệp diễn xuất của Cara delevingne

Sự nghiệp diễn xuất của Cara delevingne

Sau đó, Cara delevingne đã có vai diễn chính đầu tiên trong phim Paper Towns (2015), một bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của John Green. Cô ấy đã đóng vai Margo Roth Spiegelman, một cô gái bí ẩn và phiêu lưu, người biến mất sau một đêm trốn lớp cùng với bạn thân là Quentin Jacobsen. Cô ấy đã được khen ngợi vì sự diễn xuất tự nhiên và duyên dáng của mình trong phim.

Cara delevingne đã có vai diễn nổi bật nhất trong phim Suicide Squad (2016), một bộ phim siêu anh hùng dựa trên truyện tranh cùng tên của DC Comics. Cô ấy đã đóng vai Enchantress, một phù thủy cổ xưa và mạnh mẽ, người chiếm lấy thân xác của June Moone, một nhà khảo cổ học. Cô ấy đã được khen ngợi vì sự biến hóa hoàn toàn và gây ám ảnh của mình trong phim.

Cara delevingne cũng đã có vai diễn chính trong phim Valerian and the City of a Thousand Planets (2017), một bộ phim khoa học viễn tưởng dựa trên truyện tranh cùng tên của Pierre Christin và Jean-Claude Mézières. Cô ấy đã đóng vai Laureline, một điệp viên không gian và bạn đồng hành của Valerian, người được giao nhiệm vụ bảo vệ thành phố Alpha, nơi sinh sống của hàng nghìn loài vũ trụ. Cô ấy đã được khen ngợi vì sự diễn xuất thông minh và lôi cuốn của mình trong phim.

Ngoài những phim kể trên, Cara delevingne cũng đã có nhiều vai diễn khác trong các phim như London Fields (2018), Her Smell (2018), Carnival Row (2019) và Life in a Year (2020). Cô ấy cũng đã có nhiều dự án phim sắp ra mắt, như Fever Heart (2021), Punk (2021) và Call Me By Your Name 2 (2022).

Cara delevingne đã chứng minh được rằng cô ấy không chỉ là một người mẫu, mà còn là một diễn viên có tầm nhìn và đam mê. Cô ấy đã lựa chọn những vai diễn phù hợp với bản thân và thử thách bản thân trong những vai diễn khó khăn. Cô ấy đã mang lại cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đa dạng và độc đáo.

Sự nghiệp âm nhạc của Cara delevingne

Cara delevingne là một nghệ sĩ âm nhạc đầy tiềm năng và sáng tạo. Cô ấy có khả năng hát, chơi nhạc cụ và sáng tác nhạc. Cô ấy đã thể hiện được tài năng âm nhạc của mình qua nhiều dự án khác nhau, từ hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng, hát nhạc phim cho các phim mà cô ấy tham gia, đến phát hành đĩa đơn độc lập.

Cara delevingne đã bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình khi còn là một người mẫu. Cô ấy đã có cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ hàng đầu trong làng nhạc, như Pharrell Williams, Will Heard, Rita Ora và Wiz Khalifa. Cô ấy đã góp giọng trong các bài hát như CC The World (2014), Sonnentanz (The Sun Don’t Shine) (2013), I Will Never Let You Down (2014) và Feeling Myself (2015). Cô ấy cũng đã biểu diễn trực tiếp cùng với các nghệ sĩ này tại các sự kiện quan trọng, như Chanel Métiers d’Art Show (2014), Glastonbury Festival (2016) và Wireless Festival (2018).

Cara delevingne cũng đã tham gia vào việc hát nhạc phim cho các phim mà cô ấy đóng vai. Cô ấy đã hát bài hát I Feel Everything cho phim Valerian and the City of a Thousand Planets (2017), một bài hát do Pharrell Williams sáng tác và sản xuất. Cô ấy cũng đã hát bài hát Heaven Can Wait cho phim Her Smell (2018), một bài hát do cô ấy cùng với các diễn viên khác trong phim sáng tác và biểu diễn.

Sự nghiệp âm nhạc của Cara delevingne

Sự nghiệp âm nhạc của Cara delevingne

Cara delevingne cũng đã tự mình phát hành đĩa đơn đầu tay của mình vào năm 2019. Bài hát có tên là Raining in My Heart, một bài hát mang âm hưởng pop và R&B, do cô ấy sáng tác và sản xuất. Bài hát đã được phát sóng trên các kênh âm nhạc và trang web âm nhạc, như Spotify, Apple Music và YouTube. Bài hát đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình và người nghe về giọng hát ngọt ngào và ca từ ý nghĩa của cô ấy.

Cara delevingne đã chứng minh được rằng cô ấy không chỉ là một người mẫu và diễn viên, mà còn là một nghệ sĩ âm nhạc có tầm nhìn và đam mê. Cô ấy đã thể hiện được khả năng âm nhạc của mình qua nhiều dự án khác nhau, từ hợp tác với các nghệ sĩ nổi tiếng, hát nhạc phim cho các phim mà cô ấy tham gia, đến phát hành đĩa đơn độc lập. Cô ấy đã mang lại cho khán giả những trải nghiệm âm nhạc đa dạng và độc đáo.

Xem thêm Miley Cyrus: Từ thiên thần nhạc pop đến nữ hoàng scandal ở Hitclub

Kết luận 

Trong bài viết này, chúng tôi đã cùng tìm hiểu về tiểu sử, sự nghiệp và cuộc chiến với nghiện ngập của Cara delevingne. Chúng tôi đã cùng nhìn lại những thành công và thất bại của cô ấy, những niềm vui và nỗi buồn của cô ấy, những lựa chọn và hậu quả của cô ấy. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích, những bài học quý giá và những cảm hứng tích cực về Cara delevingne.