Cách xếp và chia bài Tiến Lên luôn thắng với 5 mẹo ở Hitclub

16/12/2023

Cách xếp và chia bài Tiến Lên không hề khó, tuy nhiên cược thủ Hitclub8 Com cần nắm rõ các kỹ năng thật kỹ. Hiện nay có rất nhiều cách xếp bài như xếp chuyền, xếp từ giữa hay chia móc dis,... trên thị trường. Và để giúp anh em thực hiện thành công các thủ thuật này, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn ngay bên dưới đây.

Những lý do người chơi nên biết cách xếp và chia bài Tiến Lên

Ai cũng hy vọng mình có ưu thế trong mọi trò chơi và giành chiến thắng. Để tăng khả năng ăn thưởng, anh em cần áp dụng các mẹo xếp bài ngoài kinh nghiệm chơi nhằm dễ dàng suy luận và đưa ra quyết định đúng lúc. Đặc biệt là trong Tiến Lên, bạn sẽ có lợi thế nếu như thành thạo cách xếp và chia bài Tiến Lên.

Việc tính toán cẩn thận và sắp xếp các cặp bài, bộ bài sẽ giúp mọi người khi đến lượt đánh của mình có thể tiết kiệm thời gian suy nghĩ. Hội viên cũng dễ dàng dự đoán cách chơi của đối thủ do các quân bài có một hệ thống nhất định.

Thông thường, game sẽ giới hạn thời gian quyết định đưa ra quân bài khi tham gia trực tuyến. Nếu trong thời gian quy định, mọi người không kịp đưa ra quân bài của mình, bạn sẽ bị coi như bỏ lượt. Việc xếp bài trước cũng giúp bạn giữ được tinh thần và tránh bị rối trong ván đấu.

Những lý do người chơi nên biết cách xếp và chia bài Tiến Lên

Bạn sẽ có lợi thế nếu thành thạo cách xếp và chia bài Tiến Lên

6 cách xếp và chia bài Tiến Lên chuẩn không cần chỉnh

Kỹ thuật xếp bài gian lận trong trò chơi Tiến Lên đối với những người chơi có kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng. Nhận thức được vấn đề này, chúng tôi sẽ đề xuất ba chiêu thức gian lận khi xếp bài Tiến Lên dưới đây để anh em tiếp tục theo dõi.

Xếp ở vị trí cuối cùng các lá bài Tiến Lên

Dưới đây là một cách xếp và chia bài Tiến Lên gian lận, do đó khi đã có kỹ năng đầy đủ và sự nhạy bén, người chơi mới nên thực hiện. Nếu không, rất cao sẽ có nguy cơ bị phát hiện. Anh em cần chuẩn bị một miếng nhựa mỏng khi áp dụng phương pháp này, hoặc dụng cụ đặc biệt để kẹp vào bộ bài. Sau đó, các bạn cần xếp những lá bài có giá trị cao gần nhau  và ở phía cuối của bộ bài. Điều này sẽ tăng khả năng những quân bài có giá trị cao có thể nhận được.

Xếp ở vị trí cuối cùng các lá bài Tiến Lên

Cách xếp và chia bài Tiến Lên ở vị trí cuối cần kỹ năng đầy đủ

Công thức xếp bài chuyền từ các cao thủ

Người chơi nên ghi nhớ một trong những phương pháp xếp bài Tiến Lên gian lận hiệu quả này. Cách áp dụng rất đơn giản, chỉ cần chia cho đối thủ và xếp lá bài xấu lên đầu. Ngược lại, lá bài tốt sẽ được chia cho chính mình do xếp ở vị trí thứ hai. Lá bài tốt sẽ được xếp ở vị trí thứ tư trong trường hợp có bốn người tham gia.

Tuy nhiên, anh em cần phải thao tác nhanh khi áp dụng cách xếp và chia bài Tiến Lên này để tránh bị phát hiện. Bởi nguy cơ bị mất bài cho tất cả người chơi trong ván nếu bị bắt tại trận là rất cao.

Tiến hành xếp từ giữa bộ bài các quân Tiến Lên

Người chơi cũng có thể áp dụng phương pháp xếp bài từ giữa bên cạnh cách xếp bài theo đầu và cuối của bộ bài. Khi thực hiện thao tác này, anh em cần phải nhanh chóng đẩy những quân bài không tốt cho đối thủ và tráo những quân bài tốt về phía mình. Tương tự, mọi người cần phải cẩn thận khi thực hiện thao tác tráo bài như cách xếp bài chuyền.

Tiến hành xếp từ giữa bộ bài các quân Tiến Lên

Xếp bài từ giữa bên cạnh cách xếp bài theo đầu và cuối của bộ bài

Học cách xếp bài hiệu quả đối với quân 2

Cần lưu ý rằng lá bài số 2 (heo) trong việc xếp bài Tiến Lên không thể xếp thành sảnh, nhưng có thể xếp thành tứ quý, đôi hoặc sáp (bộ 3). Trong trò chơi Tiến Lên miền Nam, nếu người chơi sở hữu sảnh từ 3 đến K hay  tứ quý 2, họ có thể yêu cầu nhà cái trả thưởng ngay lập tức do đạt được trạng thái "ăn trắng".

Ngoài ra, để dễ dàng hạ bài khi có cơ hội, cũng nên biết cách xếp và chia bài Tiến Lên rác ở phía bên trái. Có thể áp dụng hai chiến lược đánh để tăng cơ hội chiến thắng là đánh theo sảnh (dây) và đánh theo đôi.

  • Chiến lược đánh theo đôi là khi anh em chọn những đôi có giá trị cao nhất có thể và cố gắng xếp nhiều đôi.
  • Chiến lược đánh theo sảnh (dây) là để có nhiều sảnh (dây) có giá trị lớn nhất, mọi người nên sắp xếp bài cẩn thận. Số lượng đôi sẽ ít hơn với chiến lược này.

Áp dụng cách xếp và chia bài Tiến Lên móc dis

Người chơi sẽ lấy những lá bài ở phần dưới của bộ bài trong quá trình chia bài. Để đánh dấu, những lá bài này sẽ được giữ bằng ngón út, đây chính là những quân bài đẹp mà anh em mong muốn sở hữu. Còn những thành viên còn lại sẽ được chia những lá bài ở phía trên.

Cách xếp và chia bài Tiến Lên ảo diệu nhất mọi thời đại

Cách xếp và chia bài Tiến Lên bằng đánh dấu quân bài

Cách xếp và chia bài Tiến Lên ảo diệu nhất mọi thời đại

Khi đã hoàn thành việc xếp bài, để giữ nguyên vị trí của những quân bài đã được đánh dấu trước đó, bạn có thể thực hiện 4 bước tráo bài. Quá trình này yêu cầu anh em thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ và quyết đoán vì rất quan trọng.

Ví dụ, mọi người có thể làm như sau nếu như muốn gom tứ quý K:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn tráo lên vị trí trên cùng của bộ bài 4 quân K.
  • Bước 2: Tiếp theo, nhẹ nhàng đẩy ra bằng ngón trỏ  một lá K, sau đó tráo lên phía trên phần bài ở trên. Bằng cách này, 3 quân K còn lại sẽ nằm ở phần dưới của bộ bài và một quân K sẽ được đặt ở trên cùng.
  • Bước 3: Bạn chỉ tráo các quân bài còn lại và cần đánh dấu vị trí của 4 lá K để đảm bảo giữ nguyên vị trí của tứ quý.
  • Bước 4: Để sắp xếp 4 quân K ở các vị trí khác nhau, tiếp tục lặp lại cách xếp và chia bài Tiến Lên bước 2 và bước 3 ít nhất 3 lần. Lưu ý rằng quân K sẽ nằm ở trên cùng sau khi hoàn thành quá trình tráo bài và các vị trí thứ 8,  thứ 4, thứ 12 của bộ bài.

Xem thêm: Cách chơi Stud Poker 5 lá chuẩn không cần chỉnh

Lời kết

Cách xếp và chia bài Tiến Lên đã trở nên đơn giản và dễ thực hiện hơn rất nhiều phải không nào? Hãy chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân của bạn nếu thấy hay nhé! Và đừng quên theo dõi Hitclub thường xuyên để có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác!