Trịnh Sảng và quả phốt đẻ thuê lấy tiền chữa bệnh ở Hitclub

21/10/2023

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với cái tên Trịnh Sảng khi xem các bộ phim truyền hình hoặc điện ảnh Trung Quốc. Trịnh Sảng là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc hiện nay, được biết đến với nhiều vai diễn ấn tượng và giải thưởng danh giá. Nhưng bạn có biết gì về cuộc đời, sự nghiệp và những scandal của cô ấy không? Bài viết này hitclub sẽ giúp bạn tìm hiểu về Trịnh Sảng một cách toàn diện và chi tiết. 

Trịnh Sảng là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc

Trịnh Sảng là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc

Quá trình hình thành và phát triển trong làng giải trí

Trịnh Sảng sinh ngày 16 tháng 4 năm 1989 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô ấy có tên khai sinh là Trịnh Thanh Nhiên và tên tiếng Anh là Tiffany. Cô ấy có một người anh trai tên là Trịnh Thanh Huy. Cô ấy theo học trường trung học nghệ thuật Thành Đô và sau đó vào học viện điện ảnh Bắc Kinh. Cô ấy có chiều cao 1m68 và cân nặng 48kg.

Trịnh Sảng sinh ngày 16 tháng 4 năm 1989 tại Thành Đô

Trịnh Sảng sinh ngày 16 tháng 4 năm 1989 tại Thành Đô

Trịnh Sảng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2007 khi cô ấy tham gia vào bộ phim truyền hình Thiên Hạ Đệ Nhất Phong với vai diễn Lý Ngọc. Đây là vai diễn đầu tiên của cô ấy và cũng là vai diễn khiến cô ấy được chú ý bởi khán giả. Sau đó, cô ấy tiếp tục tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình khác như Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm Thiếu Niên Bao Chửng, Tân Bao Thanh Thiên và Tân Anh Hùng Xạ Điêu.

Trịnh Sảng có sự bứt phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2014 khi cô ấy đóng vai chính Lâm Nguyệt trong bộ phim truyền hình Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên cùng với nam diễn viên Trần Hiểu. Bộ phim này là một bộ phim tình cảm lãng mạn dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn.

Trịnh Sảng có sự bứt phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2014

Trịnh Sảng có sự bứt phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2014

Bộ phim này đã tạo nên một cơn sốt trên mạng xã hội và truyền thông Trung Quốc, thu hút hàng triệu lượt xem và bình luận. Vai diễn Lâm Nguyệt của Trịnh Sảng đã được khán giả yêu thích và khen ngợi bởi sự đáng yêu, dễ thương và thông minh của nhân vật.

Trịnh Sảng cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử cho vai diễn này, bao gồm: Giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất của Liên hoan phim truyền hình Quốc tế Thượng Hải, Giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất của Giải thưởng Âm nhạc - Phim ảnh - Truyền hình QQ, Giải thưởng Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất của Giải thưởng Âm nhạc - Phim ảnh - Truyền hình Weibo.

Xem thêm các hot girl xinh đẹp tại Ảnh Gái Xinh Hitclub

Trịnh Sảng không chỉ là một nữ diễn viên truyền hình, mà còn là một nữ diễn viên điện ảnh, ca sĩ, người mẫu và người dẫn chương trình. Cô ấy đã tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh khác nhau, từ các bộ phim hành động, võ thuật, kinh dị đến các bộ phim tâm lý, lịch sử, tình cảm.

Một số bộ phim điện ảnh nổi bật của cô ấy là: Thiếu Lâm Tự, Đại Chiến Xích Bích, Thập Tam Muội, Thần Thoại, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2, Đại Chiến Thế Giới Ngầm, Thần Điêu Đại Hiệp và Thần Khuyển Tiểu Thất.

Cô ấy cũng đã phát hành một số ca khúc như: Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Mùa Xuân Không Có Em, Người Đàn Ông Tốt Nhất và Mãi Mãi Bên Nhau.

Trịnh Sảng không chỉ là một nữ diễn viên truyền hình, mà còn là một nữ diễn viên điện ảnh

Trịnh Sảng không chỉ là một nữ diễn viên truyền hình, mà còn là một nữ diễn viên điện ảnh

Cô ấy cũng đã làm người mẫu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như: L’Oréal, Chanel, Dior, Gucci, Prada và Louis Vuitton. Cô ấy cũng đã dẫn chương trình cho nhiều chương trình truyền hình như: Hoa Hậu Hoàn Vũ Trung Quốc, Giọng Hát Việt Nhí Trung Quốc và Vua Hài Kịch Trung Quốc.

Những thành tựu và thử thách trong sự nghiệp

Trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình, Trịnh Sảng đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử uy tín trong và ngoài nước. Một số giải thưởng và đề cử tiêu biểu của cô ấy là:

Năm Giải thưởng Hạng mục Vai diễn Kết quả
2014 Giải thưởng Âm nhạc - Phim ảnh - Truyền hình QQ Nữ diễn viên truyền hình xuất sắc nhất Lâm Nguyệt trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Thắng
2014 Giải thưởng Âm nhạc - Phim ảnh - Truyền hình Weibo Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất Lâm Nguyệt trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Thắng
2014 Giải thưởng Âm nhạc - Phim ảnh - Truyền hình Anh Đào Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất Lâm Nguyệt trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Thắng
2014 Liên hoan phim truyền hình Quốc tế Thượng Hải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Lâm Nguyệt trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên Thắng
2015 Giải thưởng Điện ảnh Trung Quốc Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp Đề cử
2015 Giải thưởng Kim Tượng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp Đề cử
2016 Giải thưởng Kim Mã Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp Thắng
2016 Giải thưởng Âm nhạc - Phim ảnh - Truyền hình QQ Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp Thắng
2017 Giải thưởng Kim Tượng Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 Đề cử
2017 Giải thưởng Kim Mã Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất Bạch Cốt Tinh trong Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2 Thắng

Những khó khăn và vấp ngã của Trịnh Sảng

Trong khi có nhiều thành công và vinh quang, Trịnh Sảng cũng đã gặp nhiều khó khăn và vấp ngã trong sự nghiệp của mình. Một số khó khăn và vấp ngã tiêu biểu của cô ấy là:

Năm 2015, Trịnh Sảng bị tố cáo là có quan hệ bất chính với Lý Á Bằng, chồng cũ của Phạm Băng Băng, khi cô ấy đóng chung với anh ấy trong bộ phim Thập Tam Muội. Cả hai bên đều phủ nhận tin đồn này và cho rằng đó là sự vu khống của báo chí.

Năm 2016, Trịnh Sảng bị chỉ trích là có hành vi lăng mạ và xúc phạm Trương Hằng, một ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan, khi cô ấy đăng một bức ảnh lên Weibo với dòng chú thích: “Có ai biết cô gái này là ai không? Cô ta rất xấu”. Nhiều người cho rằng cô gái trong bức ảnh là Trương Hằng và cho rằng Trịnh Sảng đang cố tình chế giễu cô ấy.

Những khó khăn và vấp ngã của Trịnh Sảng

Những khó khăn và vấp ngã của Trịnh Sảng

Năm 2017, Trịnh Sảng bị đồn đoán là mang thai hộ cho Lý Thần, một người dẫn chương trình nổi tiếng của Trung Quốc, khi cô ấy xuất hiện với bụng to và mặc quần áo rộng thùng. Cả hai bên đều không xác nhận hay phủ nhận tin đồn này và cho rằng đó là sự tò mò của công chúng.

Năm 2018, Trịnh Sảng bị cáo buộc là có liên quan đến vụ phong sát của Lưu Diệc Phi, một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc, khi cô ấy được chọn làm nữ chính trong bộ phim Thiên Long Bát Bộ thay thế cho Lưu Diệc Phi.

Nhiều người cho rằng Trịnh Sảng đã dùng mối quan hệ của mình để cạnh tranh với Lưu Diệc Phi và gây áp lực cho nhà sản xuất để thay đổi nữ chính. Trịnh Sảng đã phản bác cáo buộc này và cho rằng cô ấy đã được nhà sản xuất mời đóng vai này từ trước và không có ý định phong sát ai.

Những vụ scandal gây chấn động dư luận

Năm 2019, Trịnh Sảng đã gây ra một vụ scandal lớn khi cô ấy bị phốt  là có quan hệ tình cảm với Trần Tinh Húc, một nam diễn viên trẻ tuổi của Trung Quốc, khi cô ấy vẫn đang hẹn hò với Lý Thần. Một số hình ảnh và video cho thấy cô ấy và Trần Tinh Húc có những hành động thân mật và nóng bỏng trong khách sạn, xe hơi và công viên.

Những vụ scandal gây chấn động dư luận

Những vụ scandal gây chấn động dư luận

Vụ scandal này đã gây ra sự phẫn nộ và chỉ trích của công chúng, đặc biệt là những người hâm mộ của Lý Thần. Cả hai bên đều không lên tiếng về vụ scandal này và sau đó đã chia tay.

Năm 2020, Trịnh Sảng lại tiếp tục gây ra một vụ scandal khác khi cô ấy bị đánh nhau  với Trương Hằng, ca sĩ Đài Loan, trong một buổi tiệc tại Bắc Kinh. Nguyên nhân của vụ đánh nhau này được cho là do hai bên có mâu thuẫn từ lâu về việc xúc phạm nhau trên mạng xã hội.

Năm 2020, Trịnh Sảng lại tiếp tục gây ra một vụ scandal khác khi cô ấy bị đánh nhau  với Trương Hằng

Năm 2020, Trịnh Sảng lại tiếp tục gây ra một vụ scandal khác khi cô ấy bị đánh nhau  với Trương Hằng

Trong buổi tiệc, hai bên đã có những lời qua tiếng lại gay gắt và cuối cùng đã lao vào đánh nhau. Vụ đánh nhau này đã được ghi lại bởi nhiều người chứng kiến và lan truyền trên internet. Vụ scandal này đã làm tổn hại đến hình ảnh và danh tiếng của cả hai bên. Cả hai bên đều không xin lỗi hay giải thích về vụ đánh nhau này và sau đó đã bị cấm biểu diễn tại Trung Quốc.

Xem thêm Phạm Băng Băng: Từ Hoàn Châu Cách Cách Đến Phong Sát ở hitclub

Kết luận

Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu về Trịnh Sảng, một nữ diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc. Tôi đã trình bày về quá trình hình thành và phát triển của cô ấy trong làng giải trí, những thành tựu và thử thách của cô ấy trong sự nghiệp, những vụ scandal gây chấn động dư luận, những mối quan hệ tình cảm và gia đình, và những hoạt động từ thiện và xã hội của cô ấy. Từ đó, tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn toàn diện và chi tiết về Trịnh Sảng, một người phụ nữ tài năng, xinh đẹp và đầy bí ẩn.