Người mẫu Kendall Jenner ra sức mua lại Google cùng Hitclub

27/10/2023

Kendall Jenner là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Cô không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, thân hình hoàn hảo, mà còn có tài năng, sáng tạo và nỗ lực trong công việc. Bạn có biết Kendall Jenner đã làm gì để trở thành người mẫu đắt giá nhất thế giới và bí quyết nào giúp cô thành công không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của hitclub8 nhé.

Tiểu sử của Kendall Jenner

Kendall Jenner là ai? Cô ấy sinh ngày 3 tháng 11 năm 1995 tại Los Angeles, California, Mỹ. Cô ấy là con gái của cựu vận động viên Olympic Bruce Jenner (nay là Caitlyn Jenner) và người kinh doanh Kris Jenner. Cô ấy có một người anh trai là Brody Jenner và năm người anh chị em ruột là Kourtney, Kim, Khloé, Rob và Kylie. Cô ấy cũng có nhiều anh chị em họ và em họ từ hai bên gia đình.

Tiểu sử của Kendall Jenner

Tiểu sử của Kendall Jenner

Kendall Jenner bắt đầu sự nghiệp người mẫu khi còn rất nhỏ. Cô ấy xuất hiện lần đầu tiên trên tạp chí Paper vào năm 2009. Sau đó, cô ấy ký hợp đồng với công ty Wilhelmina Models vào năm 2010. Cô ấy đã làm việc với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Forever 21, Teen Vogue, Marc Jacobs, Chanel, Balmain, Calvin Klein và Fendi. Cô ấy cũng đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Harper’s Bazaar, Elle, GQ và Cosmopolitan.

Ngoài làm người mẫu, Kendall Jenner còn là một ngôi sao truyền hình thực tế. Cô ấy đã tham gia vào chương trình Keeping Up with the Kardashians từ năm 2007. Chương trình này theo dõi cuộc sống của gia đình Kardashian-Jenner và đã trở thành một trong những chương trình có rating cao nhất trong lịch sử truyền hình Mỹ. Cô ấy cũng đã xuất hiện trong các chương trình spin-off như Kourtney and Khloé Take Miami, Khloé & Lamar và Kourtney and Kim Take New York.

Ngoài làm người mẫu, Kendall Jenner còn là một ngôi sao truyền hình thực tế

Ngoài làm người mẫu, Kendall Jenner còn là một ngôi sao truyền hình thực tế

Những thành tựu của Kendall Jenner

Kendall Jenner là một trong những người mẫu thành công nhất thế giới hiện nay. Cô ấy đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp của mình. Dưới đây là một số trong số đó:

  • Cô ấy là người mẫu trẻ nhất được xếp hạng trong danh sách 15 người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới của tạp chí Forbes vào năm 2015. Cô ấy cũng là người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới vào năm 2017 và 2018, với số tiền lên đến 22 triệu đô la và 22,5 triệu đô la.
  • Cô ấy là người mẫu có lượng theo dõi lớn nhất trên Instagram, với hơn 170 triệu người theo dõi. Cô ấy cũng là người có nhiều tương tác nhất trên mạng xã hội này, với hơn 6 triệu lượt thích và bình luận trung bình cho mỗi bài đăng.
Những thành tựu của Kendall Jenner

Những thành tựu của Kendall Jenner

  • Cô ấy là người mẫu đầu tiên được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Estée Lauder vào năm 2014. Cô ấy cũng là người mẫu đầu tiên được chọn làm gương mặt đại diện cho thương hiệu giày Adidas Originals vào năm 2017.
  • Cô ấy là người mẫu duy nhất được xuất hiện trong danh sách Time 100: Những người có ảnh hưởng nhất thế giới vào năm 2017. Cô ấy cũng được xếp hạng trong danh sách Forbes Celebrity 100: Những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất thế giới vào năm 2017 và 2018.

Tài sản khủng của Kendall Jenner

Kendall Jenner không chỉ là một người mẫu nổi tiếng, mà còn là một doanh nhân thành công. Cô ấy đã kiếm được rất nhiều tiền từ việc làm người mẫu, xuất hiện trên truyền hình và kinh doanh các sản phẩm liên quan đến thời trang và làm đẹp. Theo tạp chí Forbes, tài sản ròng của cô ấy vào năm 2020 là khoảng 45 triệu đô la.

Xem thêm các hot girl xinh đẹp tại Ảnh Gái Xinh Hitclub

Cô ấy đã sử dụng phần lớn số tiền này để mua và sửa chữa các bất động sản sang trọng. Cô ấy đã từng sở hữu các căn nhà và căn hộ tại Los Angeles, New York và Beverly Hills, với tổng giá trị lên đến hàng chục triệu đô la. Hiện tại, cô ấy đang sống trong một biệt thự rộng rãi tại Holmby Hills, Los Angeles, với giá trị khoảng 8,5 triệu đô la. Biệt thự này có sáu phòng ngủ, năm phòng tắm, một hồ bơi, một sân tennis và một khu vườn rộng lớn.

Tài sản khủng của Kendall Jenner

Tài sản khủng của Kendall Jenner

Ngoài ra, cô ấy cũng đã chi tiêu cho các phương tiện di chuyển xa xỉ. Cô ấy đã từng sở hữu các loại xe hơi đắt tiền như Range Rover, Ferrari, Lamborghini, Rolls-Royce và Porsche. Cô ấy cũng đã từng thuê máy bay riêng để đi du lịch và làm việc.

Những hoạt động từ thiện và ảnh hưởng xã hội của Kendall Jenner

Kendall Jenner không chỉ là một người giàu có và nổi tiếng, mà còn là một người có trái tim nhân ái và trách nhiệm xã hội. Cô ấy đã tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện và ủng hộ nhiều nguyên nhân quan trọng. Dưới đây là một số trong số đó:

Cô ấy là một trong những người sáng lập của quỹ The Kendall & Kylie Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm hỗ trợ các trẻ em nghèo, bệnh tật và bị bỏ rơi trên toàn thế giới. Quỹ này đã gây quỹ được hơn 10 triệu đô la và đã giúp đỡ hàng ngàn trẻ em tại các nước như Haiti, Uganda, Nepal và Việt Nam.

Những hoạt động từ thiện và ảnh hưởng xã hội của Kendall Jenner

Những hoạt động từ thiện và ảnh hưởng xã hội của Kendall Jenner

Cô ấy là một trong những người đại diện cho chiến dịch No Kid Hungry, một sáng kiến nhằm chấm dứt tình trạng thiếu ăn của các trẻ em Mỹ. Cô ấy đã tham gia vào nhiều sự kiện gây quỹ và tuyên truyền cho chiến dịch này. Cô ấy cũng đã tham gia vào việc phát thức ăn miễn phí cho các trẻ em trong các khu vực có thu nhập thấp.

Cô ấy là một trong những người ủng hộ cho tổ chức PETA (People for the Ethical Treatment of Animals), một tổ chức bảo vệ quyền lợi của động vật. Cô ấy đã thể hiện sự phản đối đối với việc sử dụng da thú và lông thú trong thời trang. Cô ấy cũng đã kêu gọi mọi người bỏ ăn thịt và chuyển sang chế độ ăn chay.

Cô ấy là một trong những người ủng hộ cho tổ chức PETA

Cô ấy là một trong những người ủng hộ cho tổ chức PETA

Cô ấy là một trong những người hỗ trợ cho tổ chức UNICEF (United Nations Children’s Fund), một tổ chức thuộc Liên Hợp Quốc nhằm cải thiện cuộc sống của các trẻ em và phụ nữ trên toàn thế giới. Cô ấy đã tham gia vào nhiều chuyến đi nhân đạo và làm đại sứ thiện chí cho tổ chức này. Cô ấy cũng đã quyên góp nhiều tiền và quà cho các dự án của UNICEF.

Cô ấy đã công khai ủng hộ cho cộng đồng LGBTQ+

Cô ấy đã công khai ủng hộ cho cộng đồng LGBTQ+

Cô ấy là một trong những người tiên phong trong việc lan tỏa thông điệp về sự bình đẳng giới và sự tôn trọng lựa chọn cá nhân. Cô ấy đã công khai ủng hộ cho cộng đồng LGBTQ+ và kêu gọi mọi người chấp nhận và yêu thương họ. Cô ấy cũng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và tự hào về cha mình, Caitlyn Jenner, người đã chuyển giới từ nam sang nữ vào năm 2015.

Xem thêm Hot girl Tiểu Hỏa Long bị bắt vì đánh bạc tiền tỉ ở Hitclub

Kết luận 

Bạn đã đọc xong bài viết về Kendall Jenner - người mẫu số 1 thế giới. Bạn đã biết được về tiểu sử, sự nghiệp, tài sản và hoạt động xã hội của cô ấy. Bạn cũng đã khám phá được những bí mật thú vị về cô ấy, từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai. Bạn có cảm thấy ngưỡng mộ và hâm mộ Kendall Jenner không?

Bạn có muốn học hỏi từ cô ấy không? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về bài viết này và Kendall Jenner trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Hãy tiếp tục theo dõi Sunwin để cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác nhé!