Cách đánh dấu bài liêng mới nhất 2023 tại Hitclub

25/10/2023

Cách đánh dấu bài liêng đòi hỏi người chơi tại Hit Club phải có sự thông minh và chiến thuật. Nhưng anh em cũng nên lưu ý khi cố gắng áp dụng các thủ thuật đánh dấu bài để có lợi thế trong trò chơi. Bởi vì hoạt động này không được khuyến nghị và có thể vi phạm luật pháp. Nếu bạn đang quan tâm đến hình thức này, khám phá một cách chi tiết nhất qua những nội dung sau. 

Hướng dẫn chi tiết cách đánh dấu bài liêng thông qua việc chia bài 

Liêng là một trò chơi bài phổ biến tại các sòng bài và casino trực tuyến. Ngày càng có nhiều người muốn áp dụng những kỹ thuật đánh dấu bài để tạo ưu thế trên bàn cược. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết những cách đánh dấu bài được sử dụng phổ biến nhất.

Thông qua việc xóc lắc

Cách đánh dấu bài liêng đòi hỏi kỹ năng bịp bài liêng tốt

Thông qua việc xóc lắc

Cách đánh dấu bài liêng này đòi hỏi kỹ năng bịp bài liêng tốt. Khi được chọn là người chia bài, bạn hãy tiến hành chia bài như thường lệ cho tất cả mọi người tham gia trò chơi. 

Tuy nhiên, đến gần cuối ván, cược thủ có thể áp dụng chiêu kênh lát bài liêng. Trong trường hợp này, anh em cần cố gắng chia bài sao cho lá bài đẹp nhất nằm ở phía dưới cùng của cỗ bài. Sau đó có thể lấy lá bài này về cho bài của mình một cách khéo léo.

Ứng dụng phương pháp chia kèo

Chia kèo được biết đến là một cách chia bài để chắc chắn bản thân nhận được lá bài cao nhất, trong khi làm cho đối thủ có lá bài kém hơn. Cách chia này yêu cầu kinh nghiệm chia bài chuyên nghiệp và sự tinh ranh nhất định. Nếu không thực hiện đúng, người chơi có thể bị phát hiện và phạt.

Móc dis thông minh lừa đối phương

Đây là cách đánh dấu bài liêng cực kỳ hiệu quả, cũng là một hình thức chia bài để bịp đối thủ đầy hấp dẫn. Khi chia bài cho các người chơi khác, tân thủ hãy cố gắng rút những lá bài liêng đẹp nhất và xếp chúng ở phía dưới cùng. Việc này sẽ giúp kiểm soát bài tốt hơn. làm cho đối thủ có ít cơ hội nhận được lá bài mạnh.

Móc dis thông minh lừa đối phương

Cách đánh dấu bài liêng là hình thức chia bài để bịp

Sử dụng kỹ thuật chia giữa

Cách đánh dấu bài liêng này cần phải sử dụng nhiều chiêu thức kỹ xảo. Thay vì sử dụng phương pháp móc dis hoặc chia lá bài thứ hai, người chơi sẽ tập trung vào việc đặt các lá bài ưu tú vào giữa cỗ bài. Sau đó, người tham gia cần lợi dụng để chia các lá đẹp nhất vào tay bài của mình, để có lợi thế trong ván chơi.

Cách đánh dấu bài liêng bằng cách chia chuyển

Chia chuyển là một cách để giấu lá bài vào vị trí thứ hai trong bộ bài liêng. Thay vì chia bài trực tiếp, anh em sẽ bắt đầu chia từ vị trí nối tiếp, không phải từ đầu ván chơi. Cách làm này đã tạo ra sự đánh dấu thông qua hình thức chia bài chuyển động, bạn có thể tận dụng việc này để ẩn những lá bài mạnh vào tay một cách ẩn ý.

Chia áp chót - Lựa chọn hàng đầu của cao thủ

Chia áp chót là một hình thức chia bài hiệu quả nhưng đòi hỏi sự  tinh vi. Thông thường, các cao thủ sẽ không để lá bài gần cuối bộ bài để đề phòng việc bị đánh dấu. Những người này sẽ sử dụng các công cụ để ngăn chặn việc đánh dấu bài, ví dụ như dán miếng trong suốt lên cỗ bài.

Bật mí các cách đánh dấu bài liêng nhờ thủ thuật bịp

Trong thế giới của bài liêng, có nhiều thủ thuật bịp bài được áp dụng bởi những người có kinh nghiệm để tìm cách có được bộ bài mạnh nhất. Dưới đây là hai trong số những thủ thuật bịp bài phổ biến.

Ứng dụng cách cô bài liêng

Cô bài thể hiện kỹ năng chọn lá đẹp nhất về tay mình

Ứng dụng cách cô bài liêng

Thuật ngữ cô bài thường được sử dụng bởi những người chơi liêng lâu năm để thể hiện kỹ năng chọn lá đẹp nhất và cách đánh dấu bài liêng về tay mình. Cô bài đòi hỏi sự chú ý đặc biệt khi xếp bài, nhằm giữ các lá ưu tú tập trung lại ở một điểm.

Sau đó, người chơi sẽ sử dụng kỹ năng xáo trộn và chia bài. Mục tiêu chính là chia những lá bài tốt nhất trong bộ bài đến tay mình để có ưu thế trong ván chơi.

Đánh dấu bài hiện đại

Trong mọi trò chơi bài, việc đánh dấu bài là một cách để tạo thêm may mắn cho người tham gia. Cách đánh dấu bài liêng cần có sự ngẫu nhiên trong việc xáo bài, giống như bất kỳ ván chơi thông thường nào. Tuy nhiên, khi đã chia đủ số lượng lá bài cho tất cả người trong ván, bạn cần tìm cách kênh bài. 

Kênh bài là một cách để tạo ra những điểm đánh dấu cho các ván sau. Khi một ván kết thúc, cược thủ sẽ thu bài và sử dụng cách kênh bài để đưa các lá bài về vị trí ban đầu. Tất nhiên, cách đánh dấu bài này giúp anh em có bộ bài đẹp và tăng tỷ lệ chiến thắng lên tới 80%.

Nhưng tân thủ cần lưu ý rằng việc sử dụng các thủ thuật này có thể bị xem là không trung thực và vi phạm luật pháp tại nhiều sòng cược. Vì vậy, nhiều chuyên gia luôn khuyến nghị việc chơi bài một cách trung thực để duy trì một môi trường chơi bài lành mạnh và công bằng. 

Đánh dấu bài hiện đại

Đánh dấu bài tăng tỷ lệ chiến thắng lên tới 80%

Sử dụng điện thoại để đánh dấu bài

Mỗi lá bài trong bộ bài có thể được thiết kế với các mã vạch riêng biệt. Cách đánh dấu bài liêng này không dễ dàng nhận biết bằng mắt thường. Cược thủ cần sử dụng máy điện thoại cùng ứng dụng quét mã vạch mới có thể xác định chính xác giá trị của mỗi lá bài.

Với việc quét mã vạch, người chơi có khả năng soi ra những lá bài cao và đẹp nhất từ bộ bài. Đây là cơ sở tạo ra lợi thế lớn trong ván chơi, cho phép việc biết trước những lá bài mạnh của đối thủ và cân nhắc lại cách đánh. Tuy việc sử dụng máy điện thoại để đánh dấu bài có thể mang lại lợi ích, nhưng đòi hỏi kỹ năng khéo léo để tránh bị phát hiện. 

Xem thêm: Cách chơi bài Blackjack online dễ dàng

Lời kết

Các ván bài nên được thực hiện một cách trung thực và công bằng để tạo ra một môi trường chơi lành mạnh cho tất cả mọi người. Việc gian lận bằng cách đánh dấu bài liêng sẽ ảnh hưởng đến tính công bằng của trò chơi tại Hit Club. Bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi áp dụng.